Quản trị web

Dịch vụ quản trị web uy tín, chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi hợp tác. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng, chuẩn, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Khi Quý Khách Hàng không có nhân sự phụ trách website hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website, chăm sóc website của 123thietkeweb.com có thể giải quyết được yêu cầu này.

Quý khách chỉ cần đưa ra kết quả mong muốn đạt được, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của 123thietkeweb.com.

Một vài thực tế doanh nghiệp gặp phải:

    + Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng

Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trong như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận khi bạn đẩy 1 hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner ko ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

    + Nội dung sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hàng ngày

Cũng quan trọng không kém “hình ảnh và banner website” nếu nội dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì vài tháng có khi trong khoảng 1 thời gian dài không được cập nhật. Cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website bạn sẽ cũng chị 1 lần mà thôi. Vì 1 website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động.

    + Website đã hoạt động rất lâu, nhưng không được khách hàng ghé thăm hoặc có nhưng rất ít

“Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại” – “Nội dung, tin tức” là các yêu tố bổ trợ cho việc website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm như “đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook v.v…”  Nhưng chi phí phải bỏ ra khá tốn kém nằm ngoài khá năng của 1 của bạn.

    + Website bị tấn công, khiến dữ liệu, hình ảnh bị mất không khôi phục được.

Đối với 1 website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên chả ai biết đến mà chơi xấu mình cả. Nhưng khi 1 website đã phát triển, và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điêu quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng đến công việc của bạn

     +    Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
     +    Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
     +    Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
     +    Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
     +    Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
     +    Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.
     +    Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

Chúng tôi có thể giúp bạn những gì?

     +  Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.
     +   Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên website.
     +   Chụp ảnh, lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức.
     +   Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và không tồn tại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.
     +    Xử lý âm thanh, video.
     +    Sao lưu, backup dữ liệu.
     +    Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào website hàng tháng.
     +   Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website.
     +   Hỗ trợ tư vấn quảng cáo trực tuyến Google, Facebook, SEO.

123thietkeweb.com thiết kế web với các giải pháp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp: Thiết kế web, hosting, tên miền, back up định kỳ, quản trị nội dung...

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, Công ty 123thietkeweb.com đã cho ra mắt dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website. Với dịch vụ này, chuyên viên của Công ty 123thietkeweb.com sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị  và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.

Nội dung thông tin cập nhật lên website:

    - Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
    - Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word,  ảnh định dạng JPG, PTS…)
    - Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn.

Hình thức chuyển thông tin cho Công ty Thiết kế web 123thietkeweb.com:

    - Qua email
    - Qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh...
    - Chuyển giao thông tin trực tiếp tại 123thietkeweb.com.
    - Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của chúng tôi có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Nội thành Hà Nội).

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Công ty 123thietkeweb.com sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin.

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Công ty 123thietkeweb.com cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý).

Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với chúng tôi về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật.

Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên. Mời các bạn liên hệ với chúng tôi ngay bây gờ để được báo giá chi tiết về dịch vụ quản trị web này!